Trường THPT Nguyễn Tất Thành vô địch giải đấu bóng đá nam các trường THPT

Theo thông lệ hàng năm, giải vô địch bóng đá nam các trường thuộc khối THPT của tỉnh Đăk Nông sẽ được các đơn vị luân phiên đăng cai tổ chức. Năm nay, lần thứ VI, giải được tổ chức vào ngày 3 và 4 tháng 3 tại trường THPT Phạm Văn Đồng.

Giải đấu được chia làm 2 bảng: bảng A giành cho các đội mạnh, bảng B giành cho các đội còn lại.

Sau hai ngày tham gia tranh tài, dưới sự nỗ lực, đoàn kết của toàn đội và sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, đội bóng đá nam trường THPT Nguyễn Tất Thành đã toàn thắng tất cả các trận, tiến thẳng đến trận chung kết và đăng quang ngôi vô địch bảng A một cách đầy thuyết phục. Ngoài cup vàng, các cầu thủ còn giành thêm hai danh hiệu cá nhân, đó là vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

Vậy là, sau HCĐ năm 2016, HCB năm 2017, năm nay trường NTT đã giành được HCV và chiếc cup vô địch danh giá.

Trong khi đó, tại bảng B, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu cũng giành chức vô địch và chính thức thăng hạng để tranh tài tại bảng A năm sau.

Như vậy, hai chiếc cup đều đã thuộc về hai trường thuộc huyện Đăk R’Lấp.

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng thắng lợi này sẽ là cảm hứng để thầy và trò trường NTT giành thêm nhiều thắng lợi nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải đấu:

Đội bóng đá nam của nhà trường

Tinh thần phấn chấn trong giờ nghỉ giữa hiệp

BTC chuẩn bị trao giải

Thầy Trần Văn Đồng nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất và thầy Nguyễn Văn Hà giành danh hiệu Vua phá lưới

Toàn đội nâng cao chiếc cup vô địch lần thứ VI

(Ghi nhanh của LMH)