Lễ tiếp nhận tài trợ máy tính từ Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương VN, chi nhánh TP. HCM

Hôm nay, ngày 16.11.2018, Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank Securities) chi nhánh TP. HCM đã về trao tặng 09 bộ máy tính trị giá 81.000.000 đồng cho trường THPT Nguyễn Tất Thành để bổ sung máy tính cho phòng thực hành tin học. Được biết đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Công đoàn công ty.

Thực tế hiện nay, với 22 lớp, mỗi lớp khoảng 45 học sinh, nhà trường chỉ có duy nhất 01 phòng thực hành 48 máy tính, không đủ đáp ứng yêu cầu dạy và học. Tổ bộ môn Tin học đã xin với nhà trường lắp đặt thêm 01 phòng thực hành nữa. Được sự quan tâm của BGH, phòng thực hành thứ hai đã bắt đầu được thiết kế, lắp đặt nhưng số máy tính vẫn chưa đủ để có thể đưa vào hoạt động. Biết được khó khăn đó, Câu lạc bộ thiện nguyện Nắng Yêu Thương đã liên hệ với Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương VN chi nhánh TP. HCM và nhận được sự đồng ý tài trợ từ công ty cho nhà trường 09 bộ máy tính.

Tham dự buổi lễ trao tặng này có các anh chị Đoàn viên thanh niên đại diện cho Công đoàn Vietinbank Securities chi nhánh TP. HCM, các anh chị trong Câu lạc bộ Nắng Yêu Thương, đại diện của Huyện đoàn, đại diện của hội Chữ thập đỏ cùng rất nhiều thầy cô và học sinh của nhà trường.

Đại diện cho nhà trường, thầy Hoàng Ngọc Tránh, hiệu trưởng nhà trường đã nói lên cảm xúc của mình cùng lời cảm ơn trước sự quan tâm, đồng hành của Công ty Vietinbank Securities chi nhánh TP. HCM cùng CLB Nắng Yêu Thương đối với sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là đối với giáo dục ở những vùng khó khăn như trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Cũng trong buổi lễ này, anh Tôn Đức Bảo, phó bí thư Huyện đoàn, chủ tịch hội Liên hiệp Thanh niên huyện Đăk R’Lấp, ủy viên ban Thường vụ hội Chữ thập đỏ trao tặng giấy khen về các thành tích hoạt động thiện nguyện cho các anh chị của công ty Vietinbank Securities và CLB thiện nguyện Nắng Yêu Thương như một lời động viên các anh chị trên hành trình thiện nguyện của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Rất nhiều thầy cô và các bạn học sinh nhà trường tham dự buổi lễ

Cô Nhung, một thành viên trong CLB thiện nguyện Nắng Yêu Thương đang dẫn chương trình

Anh Phạm Tuấn Anh, trưởng đoàn đại diện Công ty Vietinbank Securities chi nhánh TP. HCM, phát biểu động viên thầy trò trường NTT

Anh Trần Trung Hải – chủ nhiệm CLB thiện nguyện Nắng Yêu Thương, người giúp nhà trường kết nối với công ty Vietinbank Securities chi nhánh TP. HCM – phát biểu ý kiến

Anh Tôn Đức Bảo, Phó bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện, Ủy viên Ban thường vụ Hội chữ thập đỏ Đăk R’Lấp, trao tặng giấy khen cho CLB Nắng Yêu Thương và các anh chị Đoàn viên của công ty Vietinbank Securities về những đóng góp cho công tác thiện nguyện trên địa bàn huyện

Một món quà nhỏ là cafe Tây Nguyên, đặc sản của địa phương được thầy Hoàng Ngọc Tránh, thay mặt nhà trường, gửi tặng các anh chị trong công ty Vietinbank Securities

Đại diện CLB Nắng Yêu Thương tặng hoa cho đại diện Vietinbank Securities

Thầy Hoàng Ngọc Tránh, hiệu trưởng nhà trường, chụp hình lưu niệm với các thành viên của CLB thiện nguyện Nắng Yêu Thương

Thầy Hoàng Ngọc Tránh chụp hình lưu niệm cùng đoàn đại diện của Vietinbank Securities và các thành viên của CLB Nắng Yêu Thương.

Tin, ảnh: LMH