Tấp nập, hào hứng và vội vã trước ngày hội trại

Tính đến thời điểm này, các lớp chỉ còn một buổi cuối cùng để hoàn thiện trại. Từ đầu giờ chiều nay, các lớp lần lượt vận chuyển trại của mình từ khắp nơi đổ về sân vận động. Dù muốn, dù không thì tất cả các cổng trại cũng phải dựng xong trước sáng mai. Do đó không khí trên sân vận động lúc này rất tấp nập, hào hứng và vội vã. Mời các bạn cùng nhìn ngắm quang cảnh hiện trường lúc này nhé.

Hình ảnh được ghi nhận vào khoảng 15h ngày 22/3.

Các giáo viên, học sinh cùng các bạn cựu học sinh đang dựng sân khấu.

Các nữ giáo viên đang trang trí cổng trại và cổng chào.

Mỗi lớp lại có một cách khác nhau để chở trại đến sân vận động.

Các bạn lớp 10A7 cùng hò dô khiêng trại từ nhà đến địa điểm cắm trại thật khí thế.

Lớp 10A2 vẫn đang bận rộn với đống băng rôn, khẩu hiệu.

Trại Xung Kích của các bạn 12A7 vẫn còn nhiều việc phải làm.

Các bạn 10A8 những ngày này rất năng động và nhiệt tình.

Không khí tại lớp 10A5 lúc này cũng đang rất nóng.

Trại Vươn Khơi của các bạn 12A1 dường như đã tạm ổn.

Mặc dù cổng trại được phép dựng trước nhưng lều trại vẫn phải dựng đúng thời gian quy định. Việc thi dựng lều nhanh sẽ được bắt đầu vào lúc 6h30 sáng mai (23/3). Lễ khai mạc sẽ được tổ chức ngay sau đó. Các trò chơi sẽ diễn ra liên tục gần như cho hết hội trại. Với khí thế này, chắc chắn các bạn sẽ có một kỳ hội trại vui vẻ và bổ ích.

Tin, ảnh: LMH