Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 của trường THPT Nguyễn Tất Thành

Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/09/2022, Trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Về dự buổi lễ có sự tham dự quý vị đại biểu:
     – Ông Lê Văn Chiến – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đắk Nông;

– Ông Đỗ Thanh Cát – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Đắk R’Lấp;

– Tham dự buổi lễ còn có đại diện Ban, ngành, đoàn thể trong huyện; đại diện lãnh đạo của Đảng uỷ, HĐND, UBND và UBMTTQ các xã trên địa bàn tuyển sinh của nhà trường; Ban Đại diện CMHS nhà trường; đặc biệt sự tham gia của toàn thể Hội đồng sư phạm và gần 1000 học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ Ông Đỗ Thanh Cát – phó chủ tịch UBND huyện Đắk R’Lấp thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023; Ông Lê Văn Chiến – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phát biểu chỉ đạo, định hướng công tác dạy và học trong thời gian tới. Ghi nhận những lời chỉ đạo của các cấp, thầy Hoàng Ngọc Tránh, hiệu trưởng nhà trường phát biểu sẽ cùng với tập thể nhà trường đoàn kết, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao của con em địa phương. Cũng tại buổi lễ đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và các cựu học sinh nhà trường đã tặng 34 phần quà cho các em học sinh nhà trường nhằm động viên khuyến khích các em vượt khó, vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023:
— Tổng hợp —