Sôi nổi vòng loại giải bóng chuyền trường THPT NTT chào mừng ngày NGVN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Dù mới chỉ bắt đầu bước vào tháng 11 nhưng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các bạn học sinh trường NTT đã bắt đầu diễn ra sôi nổi trong 2 ngày cuối tuần đầu tiên của tháng.

Không như thường lệ, năm nay nhà trường phối hợp với Đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cho các lớp tham gia tranh tài thay vì các hoạt động văn nghệ. Thông qua đó, nhà trường mong muốn tinh thần thể thao cao thượng cũng như tinh thần đoàn kết của các lớp sẽ được lan tỏa tới tất cả các bạn học sinh trong trường.

Mặc dù mới chỉ là các trận đấu vòng loại, nhưng các đội bóng đã nhập cuộc một cách hào hứng, đầy quyết tâm, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Những ứng cử viên cho chức vô địch và cả những cá nhân xuất sắc cũng đã bắt đầu lộ diện. Những giọt nước mắt tiếc nuối sau trận đấu cũng đã bắt đầu rơi.

Sau hai ngày thi đấu vòng loại, 8 đội nam và 8 đội nữ lọt vào vòng bán kết đã được xác định. Các đội nam gồm: 12A1, 12A2, 11A1, 11A7, 10A5, 10A6, 10A7, 10A8. Các đội nữ gồm: 12A1, 12A5, 11A1, 11A6, 10A1, 10A4, 10A6, 10A8.

Các trận đấu tứ kết, bán kết, chung kết sẽ được tiếp tục thi đấu vào cuối tuần sau để không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các bạn học sinh toàn trường.

Dấu ấn để lại lớn nhất sau những trận đấu vòng loại đó là tinh thần đoàn kết của tập thể các lớp, sự cổ vũ văn minh và hết mình của khán giả, tinh thần thể thao cao thượng trong thi đấu của các cầu thủ. Đáng biểu dương nhất chính là ý thức giữ gìn vệ sinh của tất cả các bạn học sinh, đặc biệt là tập thể lớp 11A1, trong đó có cả các cầu thủ mặc dù mới thi đấu xong đang còn rất mệt nhưng vẫn ở lại dọn dẹp vệ sinh xung quanh trường rồi mới ra về.

Hy vọng, với tinh thần ấy, ý thức ấy, các trận đấu ở các vòng sau sẽ còn hấp dẫn hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa cho ngày 20/11 sắp tới.

Sau đây một số hình ảnh ghi nhận được trong một số trận đấu vừa qua:

Niềm vui của tập thể 11A1 sau khi cả hai đội nam và nữ của lớp đã giành được quyền chơi ở vòng bán kết tuần sau

LMH