“Quà tặng dâng lên mẹ” – Tập truyện ngắn ý nghĩa cho ngày 20-10

Lượt xem:

Đọc bài viết

Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Đi suốt đời lòng mẹ vẫn yêu con

Mẹ – tiếng gọi thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Tình yêu thương của mẹ dành cho chúng ta là vô bờ bến. Mẹ chở che, dõi theo từng miếng ăn, giấc ngủ, từng bước đi của mỗi chúng ta trong suốt cuộc đời. Tình yêu thương của mẹ như sông dài, biển rộng, ấm áp như nắng sớm mai, nhẹ nhàng như làn gió thu đưa lại.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – dịp để những người con bày tỏ tình yêu thương với người mẹ của mình, thư viện trường NTT xin trân trọng giới thiệu cùng các độc giả yêu quý một cuốn sách viết về mẹ. Tin chắc nó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với những người mẹ tuyệt vời của các bạn. Cuốn sách có tựa đề  “Quà tặng dâng lên mẹ”. Sách do nhóm Nhân Văn làm chủ bút, do NXB Trẻ ấn hành vào năm 2011. Khổ sách 21cm, dày 256 trang, bao gồm nhiều câu chuyện về mẹ.

Ngay khi nhìn vào bìa sách ta đã thấy một màu xanh nước biển thật hiền hòa, thật bình yên, thật nhẹ nhàng như chính tình cảm của người mẹ dành cho những đứa con yêu dấu.

Sách là tập hợp những câu chuyện nhỏ nhưng thật cảm động. Khi đọc những câu chuyện nhỏ này, hẳn mỗi chúng ta sẽ thấy dáng dấp của người mẹ kính yêu của mình trong đấy.

Quyển sách này còn rất nhiều điều lí thú và ý nghĩa nữa. Các bạn hãy tự đọc, tự tìm hiểu và khám phá nhé. Mong rằng, với cuốn sách này, các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm, suy ngẫm đầy hữu ích.

Bên cạnh đó, thư viện trường chúng ta còn có rất nhiều đầu sách với nhiều thể loại đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá khác nhau của bạn đọc. Mời các bạn đến với thư viện nhà trường nhé.

Rất vui được phục vụ các bạn.

Thân ái.

Thủ thư: Phan Thị Hằng