Nữ sinh Nguyễn Tất Thành giành danh hiệu Á khôi cuộc thi Nữ sinh duyên dáng tỉnh Đăk Nông lần 3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” và “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” khối các trường THPT, TCCN và Dạy nghề tỉnh Đăk Nông lần thứ 3 do tỉnh đoàn phối hợp với huyện đoàn Đăk R’Lấp tổ chức. Cuộc thi đã thu hút tới 400 thí sinh đến từ các huyện đoàn, thị đoàn và đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia.

Riêng trường THPT Nguyễn Tất Thành cũng có 1 tiết mục văn nghệ và 2 nữ sinh đại diện cho huyện đoàn Đăk R’Lấp tham gia tranh tài, chính vì vậy cuộc thi đã thu hút rất lớn sự quan tâm của cả thầy và trò trong trường.

Sau vòng loại diễn ra tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị, đêm chung kết đã được tổ chức tại quảng trường huyện Đăk R’Lấp vào ngày 15/3. Dù phải dời lại khoảng 30 phút so với lịch dự kiến vì cơn mưa nặng hạt nhưng không vì thế mà đêm thi thiếu vắng khán giả.

Với sự chọn lựa kỹ lưỡng và công tâm của Ban giám khảo, các tác tiết mục văn nghệ trong đêm chung kết rất đặc sắc cùng với những gương mặt nữ sinh lọt vào top cực kỳ duyên dáng đã làm cho đêm thi vô cùng sôi nổi và nhận được sự cổ vũ rất lớn từ các khán giả có mặt. Sự đan xen giữa các tiết mục văn nghệ với các phần thi của các nữ sinh làm cho chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn.

Về phần thi Tuyên truyền CKCM, với sự hoành tráng cũng như khả năng hòa giọng cực hay giữa các ca sĩ không chuyên mang lại, tiết mục “Hò kéo pháo” của huyện đoàn K’rông Nô đã giành được giải nhất một cách thuyết phục.

Tiết mục Hò kéo pháo của huyện đoàn K’rông Nô

Về phần thi Nữ sinh duyên dáng, trải qua rất nhiều phần thi như: Trang phục áo dài, trang phục áo đoàn, trang phục dạ hội, thuyết trình và tài năng, danh hiệu hoa khôi đã thuộc về thí sinh Lê Ngọc Hoàng Uyên (học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, đại diện cho đoàn khối các cơ quan tỉnh), hai á khôi đó là Đặng Thanh Ngân (học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành, đại diện cho huyện đoàn Đăk R’Lấp) và một thí sinh khác (không nhớ tên và đơn vị).

Như vậy, với thành tích đạt được là giải khuyến khích Tuyên truyền CKCM với tiết mục “Cô gái mở đường”, giải khuyến khích Nữ sinh duyên dáng của bạn Hoàng Ngọc Nhi, đặc biệt là giải nhì Nữ sinh duyên dáng của bạn Đặng Thanh Ngân đã làm cho tất cả các thầy cô và các bạn học sinh trường Nguyễn Tất thành rất tự hào về thành tích mà các bạn mang lại. Kết quả đó thật sự xứng đáng với những nỗ lực mà các bạn đã rèn luyện, tích lũy cũng như tập luyện bấy lâu nay.

Các nữ sinh duyên dáng trong phần thi trình diễn áo dài

 

Và vô cùng lộng lẫy trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

 

Top 3 trong phần giao lưu với khán giả trong khi chờ công bố ngôi vị

 

Với sự duyên dáng cùng một nền tảng giáo dục tốt được thừa hưởng từ gia đình và nhà trường, vẻ đẹp toàn diện của Thanh Ngân đã chạm đến người đối diện để giành danh hiệu Á khôi một cách xứng đáng (Thanh Ngân đứng bên trái)

 

Thành công của Thanh Ngân chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ rất lớn từ người mẹ của mình.

 

Á khôi Đặng Thanh Ngân chia sẻ niềm vui cùng những người bạn.

 

Nữ sinh Hoàng Ngọc Nhi mặc dù mới học lớp 10 nhưng cũng đã gây được ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và người hâm mộ, hứa hẹn sẽ là người bước tiếp thành công của đàn chị cùng trường trong tương lai. 

Hy vọng một ngày không xa sẽ thấy các bạn đứng trên một sân khấu lớn hơn nữa.

Tin, ảnh: LMH