Thư mời các cựu học sinh tham gia hội trại

Thân gửi: Các cựu học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành – Đăk Nông.

Nhân dịp ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/2018, được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống lần thứ IV chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Đây là dịp để các thế hệ học sinh gặp gỡ, giao lưu và ôn lại truyền thống của nhà trường. Xuất phát từ nguyện vọng của nhiều cựu học sinh trong thời gian qua, đồng thời để Hội trại thêm phần ý nghĩa, Ban tổ chức Hội trại trân trọng thông báo đến cựu học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành các khóa biết để có kế hoạch đăng ký tham gia.

–   Dự kiến thời gian cắm trại: Các ngày 23 và 24/03/2018.

–   Địa điểm: Tại khuôn viên trường THPT Nguyễn Tất Thành.

–   Thời gian đăng ký chậm nhất trước ngày 15/03/2018 (Nếu số lượng cựu học sinh trên 20 em thì sẽ thành lập 1 trại riêng).

–   Địa chỉ đăng ký: thanhtungmylove@gmail.com

–   Nội dung đăng ký: Ghi rõ tên trưởng nhóm, lớp, khóa và liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức.

Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp!

Chi tiết xin liên hệ tại:

–   Thầy: Lê Công Tùng – SĐT: 0905.224.669

–   Thầy: Nguyễn Văn Hà – SĐT: 0975.881.448