Tuyên dương giáo viên, học sinh đạt giải trong các kỳ thi và tổng kết hội thao kỷ niệm 47 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước!

Hôm nay thứ 2, ngày 18-4-2022 trong không khí se se lạnh cuộn với ánh nắng màu vàng nhạt tạo nên nguồn năng lượng cho tuần học mới. Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 nhưng Nhà trường THPT Nguyễn Tất Thành đã khắc phục khó khăn, tiến hành lễ VINH DANH, TUYÊN DƯƠNG cho cá nhân giáo viên, học sinh có thành tích đạt kết quả cao trong các kì thi như: Cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp tỉnh lần thứ V, cuộc thi Công viên địa chất toàn cầu tỉnh Đăk Nông, Cuộc thi nghiên cứu Khoa học – kĩ thuật cấp tỉnh, cuộc thi Violympic Toán, Vật Lí qua mạng. cuộc thi Hội thao Quốc Phòng cấp trường năm học 2021-2022. Thật tuyệt vời, tự hào và phấn khởi đây là động lực để quý thầy cô, học sinh tiếp tục cố gắng trong thời gian tới đạt kết quả cao nữa vào cuối năm học.

Ảnh: Trần Văn Đồng