TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC CHỊU ẢNH HƯỞNG CƠN BÃO SỐ 3 (BÃO YAGI)

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO

MIỀN BẮC CHỊU ẢNH HƯỞNG CƠN BÃO SỐ 3 (BÃO YAGI)

Trong những ngày qua bão số 3 (bão yagi) đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho các tỉnh, thành phố phía Bắc nước ta. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông về vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ. Sáng thứ 2, ngày 16/9/2024 trong tiết chào cờ đầu tuần, nhà trường đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Đại diện lãnh đạo nhà trường phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã thực hiện ủng hộ đến đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Học sinh nhà trường thực hiện ủng hộ theo lời phát động của nhà trường

Với tinh thần như trên, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã quyên góp, ủng hộ với số tiền mặt hơn 27.000.000 đồng. Số tiền này sẽ được nhà trường chuyển về Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông để gửi đến đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.