Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức thành công giải bóng chuyền cho học sinh chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Tháng 3 tháng của thanh niên, tháng của sức sống tuổi trẻ, hòa chung trong không khí đó trong 2 ngày 23, 24/03/2024. Đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cho học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024). Giải đấu có sự tham gia của 24 đội bóng chuyền nam, 24 đội bóng chuyền nữ đến từ các chi đoàn. Giải đấu đã mang lại sự gắn kết giữa thầy cô giáo với học sinh, giữa học sinh với học sinh, giao lưu giữa các chi đoàn với nhau, đây cũng là sân chơi để các đoàn viên, thanh niên thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân. Đặc biệt giải là hoạt động thiết thực để các em rèn luyện sức khỏe phấn đấu trong học tâp.

Dưới đây là một số hình ảnh từ giải đấu.