Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025

Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025

Hòa trong không khí náo nức cùng hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng 5-9, trường THPT Nguyễn Tất Thành, tỉnh Đắk Nông đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2024-2025.

Về dự với buổi Lễ Khai giảng có ông Nguyễn Đăng Nhân, UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy cùng các đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các xã Nhân Đạo, Nghĩa Thắng, Đạo Nghĩa, Đắk Sin, Hưng Bình.

Tại lễ khai giảng, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Quyết, HUV, Bí thư đảng ủy xã Nghĩa Thắng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Với tinh thần không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, xây dựng môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và hiệu quả, năm học 2023-2024 Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Nhà trường đã được công nhận là trường Đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đứng thứ 6/23 trường THPT trong kỳ thi Olimpic cấp tỉnh, đạt giải 3 toàn đoàn trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Nhân chúc mừng những thành tích xuất sắc mà thầy và trò Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã nỗ lực, cố gắng đạt được trong năm học 2023-2024. Đồng thời nhấn mạnh: Phát huy truyền thống hiếu học của nhân dân huyện nhà, trong những năm qua, Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Đắk R’Lấp luôn  dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt để giáo dục phát triển, thời gian tới mong nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa nhà trường ngày càng đi lên đáp ứng mong mỏi của các cấp chính quyền và nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thầy Lê Thế Nhân – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và ngành Giáo dục đối với trường; đồng thời khẳng định nhà trường sẽ phấn đấu tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi để nâng cao vị thế của trường trong hệ thống các trường THPT trên toàn tỉnh. Bên cạnh đó, trường sẽ tăng cường bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; tiếp tục đổi mới việc triển khai các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh; khai thác mạnh mẽ, hiệu quả công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực hoạt động của trường; đẩy mạnh công tác truyền thông giới thiệu về vị thế, thương hiệu và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng năm học 2024-2025.

Văn nghệ chào mừng

Ông Nguyễn Văn Quyết, HUV, Bí Thư Đảng ủy xã Nghĩa Thắng đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025

Thầy Lê Thế Nhân, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2024-2205