TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 05/09/2023, hoà chung trong khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có ông Đặng Văn Tiến – huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đắk R’Lấp; đồng chí Đoàn Thị Mỹ Hiền – Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Đắk R’Lấp; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND các xã Nhân Đạo, Nghĩa Thắng, Đạo Nghĩa, Đắk Sin, Hưng Bình; Đại diện ngân hàng Agribank huyện Đắk R’Lấp; Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Văn nghệ chào mừng.

Bà Đoàn Thị Mỹ Hiền – Phó chánh văn phòng HĐND và UBDN huyện Đắk R’Lấp đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Thầy Lê Thế Nhân – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2023-2024

Ông Đặng Văn Tiến – HUV – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đắk R’Lấp phát biểu chỉ đạo.

Đại diện học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng năm học mới.