Triển khai CT GDPT 2018 và tư vấn đăng ký môn học lựa chọn cho học sinh khối 10, năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 19/08/2022, nhà trường đã tổ chức Triển khai chương trình phổ thông 2018 và tư vấn đăng ký môn học lựa chọn cho học sinh lớp 10 năm học 2022-2023. Buổi tư vấn có sự tham gia hơn 90% số học sinh và hơn 50% phụ huynh. Qua buổi tư vấn đa phần các em học sinh và các bậc phụ huynh đã nhận thức được phần nào chương trình phổ thông 2018; hiểu được ý nghĩa của việc chọn môn và đăng ký lớp học. Tại buổi tư vấn chung, các em được nhà trường cung cấp dự kiến xếp lớp để nghiên cứu các môn học tự chọn rồi quyết định chọn lớp theo sự định hướng của nhà trường. Sau buổi tư vấn chung tại sân trường các em về tại lớp học lựa chọn, tại lớp học các em đã được các thầy cô tư vấn thêm. Như vậy chỉ trong 1 buổi sáng, đa phần các em có mặt đã lựa chọn được lớp theo nguyện vọng của bản thân; đa phần các bậc phụ huynh đã hài lòng với cách làm của nhà trường.

Đại diện nhà trường cảm ơn các bậc phụ huynh, các em học sinh lớp 10 đã tham gia. Cảm ơn các quý thầy cô đã thể hiện sự nhiệt huyết, sự hiểu biết của mình tư vấn cho các em.
– Tổng hợp-