“Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” Sách hay tìm đọc!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Adam Khoo một tác giả nổi tiếng, một cái tên rất quen thuộc với bạn đọc và những người yêu sách.Với những tác phẩm nổi tiếng như: Tôi tài giỏi bạn cũng thế, Tăng cường trí thông minh của trẻ…Và quyển sách  “Làm chủ thư duy thay đổi vận mệnh” là quyển sách mà hôm nay thư viện trường Nguyễn Tất Thành muốn giới thiệu tới các bạn.

 Quyển sách được viết theo cách  lập trình ngôn ngữ tư duy hay còn gọi là “Neuro Linguistic Programming”. Với một cuốn sách theo dạng NLP thì người đọc sẽ đi hết từ step này sang step khác. Step by step từ việc đọc, hiểu, và thực hành áp dụng.

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh muốn truyền tải đến chúng ta những triết lý sống hay và bổ ích cho cuộc sống.Giúp chúng ta học cách tin tưởng vào bản thân mình, duy trì cảm xúc tích cực và khách quan. Giúp chúng ta cải thiện các mối quan hệ trong giao tiếp, từng bước đạt đến thành công trong cuộc sống nhờ vào việc chúng ta biết điều chỉnh cảm xúc của mình theo hướng tích cực. Khi trong lòng chúng ta có những nổi sợ hãi, thiếu tự tin thì đọc quyển sách này cùng những hình ảnh minh họa cụ thể giúp chúng ta tìm ra hướng giải quyết, gạt bỏ những suy nghĩ tieu cực đang kìm hãm trong mỗi con người. Đến với quyển sách này để tự mình đọc, hiểu, ngẫm nghĩ rút ra những bài học cho chính bản thân.

“Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” là quyển sách Tâm lý – Kỹ năng sống. Giúp bạn tìm ra khả năng thực sự của bản thân từ việc rền luyện sự tự tin và tư duy tích cực. Nếu bạn đọc hết quyển  sách này và toàn tâm toàn ý làm những bài tập trong sách thì cuộc sống của bạn sẽ có thể thay đổi một cách tích cực và mãi mãi.

 “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” chắc chắn ai cũng muốn vậy mời các bạn cùng tôi bước vào cuộc hành trình tìm kiếm và  khám phá nhé. Quyển sách còn rất nhiều điều hay và thú vị đang chờ đón  các bạn tìm đọc tại thư viện trường THPT Nguyễn Tất Thành nhé.

Người viết: Cô Phan Thị Hằng

Nhân viên thư viện trường THPT Nguyễn Tất Thành