Hưởng ứng phong trào tặng sách cho thư viện

Hưởng ứng chương trình “Ánh sáng tri thức” của thư viện tỉnh Đăk Nông và phòng văn hóa huyện Đăk R’lấp. Thư viện trường Nguyễn Tất Thành phát động phong trào tặng sách cho thư viện. Đây là hoạt động tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, chương trình góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của tất cả mọi người đối với xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Huy động sự ủng hộ của giáo viên và học sinh để xây dựng nguồn tài liệu cho thư viện.Tạo nguồn sách mới, thiết thực với giáo viên và học sinh. Nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện và văn hóa đọc của giáo viên, học sinh.
Nay bộ phận thư viện kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh tham gia tặng sách, ủng hộ sách để “Tủ sách học đường” của thư viện trường ta ngày càng phong phú nguồn tài liệu, thu hút đông đảo bạn đọc đến với thư viện.

Nhân dịp này thư viện trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cá nhân đã quyên góp ủng hộ sách cho thư viện:

1 Thầy Phan Thanh Dương; Giáo viên thể dục.

2 Cựu hoc sinh : Phan Thị Vy – Niên khóa:  2015-2018.

3 Em Hoàng Trần Bích Thảo  – Học sinh lớp 12A8.

Mong rằng sau đợt phát động này sẽ có thêm nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài trường, các bạn cựu học sinh của trường sẽ tặng những quyển sách hay và nghĩa cho thư viện, để nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc và việc phát huy văn hóa đọc trong nhà trường.

“Một cuốn sách thực sự hay nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi đã trưởng thành, và một nửa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng.” – Robertson Davies. Hãy đến với thư viện các bạn nhé.

Tác giả: PHAN THỊ HẰNG

Thầy Phan Thanh Dương tặng sách cho thư viện nhà trường.

Học sinh đọc sách trong giờ ra chơi

Một góc thư viện nhà trường.