Hội trại chào mừng 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông và hướng tới kỷ niệm 20 Ngày thành lập trường THPT Nguyễn Tất Thành

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông, từ ngày 12/01/2024-13/01/2024 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Hội trại chào mừng 20 Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004-01/01/2024)và hướng tới kỷ niệm 20 Ngày thành lập trường THPT Nguyễn Tất Thành (07/07/2004-07/07/2024).

Đến dự lễ khai mạc Hội trại có đồng chí Võ Thị Kiều Linh – Phó chủ tịch UBND huyện Đắk R’Lấp, đại diện lãnh đạo các xã Nhân Đạo, Nghĩa Thắng, Đạo Nghĩa, Đắk Sin, Hưng Bình. Sau các tiết mục văn nghệ là phát biểu khai mạc hội trại của thầy Lê Thế Nhân – Hiệu trưởng nhà trường và thông qua nội quy hội trại của thầy Lê Công Tùng – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội trại, học sinh được tham gia các trò chơi dân gian, thi chấm trại, thi văn nghệ, thi hóa trang. Thông qua Hội trại, nhà trường muốn giáo dục học sinh tình yêu quê hương, đất nước; biết ơn các thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương giành lại độc lập cho dân tộc. Bên cạnh đó, Hội trại cũng là dịp để học sinh rèn luyện các kỹ năng mềm nhằm phát triển toàn diện mỗi cá nhân.

Một số hình ảnh tại Hội trại: