HỘI TRẠI “90 NĂM TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước chào mừng tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Trong 02 ngày, từ ngày 26/3/2021 đến ngày 27/3/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội trại “90 tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhằm kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).        Hội trại gồm 22 tiểu trại với sự tham gia của hơn 900 bạn đoàn viên thanh niên là học sinh đang học tập và rèn luyện tại nhà trường, năm học 2020 – 2021.

Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, xung kích”, Hội trại đã kết thúc với những thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Hội trại “90 năm tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ chí Minh” Trường THPT Nguyễn Tất Thành không chỉ là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2021) mà thông qua các hoạt động được tổ chức đã góp phần tăng cường hiệu quả của công tác giáo dục thanh niên về tình yêu quê hương đất nước, giúp thanh niên hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Hội trại với nhiều hoạt động mang tính tổng hợp, nhiều nội dung phong phú, đa dạng, sôi nổi, hấp dẫn và thiết thực, là sân chơi bổ ích, là cơ hội để đoàn viên thanh niên nhà trường có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng thời thể hiện rõ vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc nâng cao kỹ năng sống và sức khoẻ thể chất, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh về Hội trại lần thứ IV, năm 2021

 
Người viết: Nguyễn Văn Hà
Bí thư Đoàn trường