Giải bóng đá Mừng đảng – Mừng xuân năm 2024 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành

Giải bóng đá Mừng đảng – Mừng xuân năm 2024 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành

Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân giữa các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đắk Nông là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa cán bộ, viên chức – người lao động các trường THPT trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông.

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông, từ ngày 27/01/2024 – 28/01/2024, tại trường THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Giải bóng đá Mừng đảng – Mừng xuân lần thứ XI, tham dự giải có 11 đội bóng đến từ 11 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Giải đấu khép lại hết sức thành công, Ban tổ chức đã tìm ra nhà vô địch hạng A là trường THPT Lê Duẩn, huyện Đắk GLong, đội vô địch hạng B là trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Đắk Song.

Một số hình ảnh tại giải đấu: