Đôi lời tri ân và nhắn gửi đầu năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018, giống như hầu hết các trường học trên cả nước, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Trong không khí háo hức của ngày khai giảng, trước hết nhà trường xin được chúc mừng và chào đón 344 em học sinh khối lớp 10 vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập, tiếp nối và phát huy các giá trị truyền thống của các thế hệ anh chị đi trước, đạt được nhiều thành tích trong quá trình rèn luyện, phấn đấu, học tập ở nhà trường.

Nhìn lại năm học đã qua, năm học 2017-2018, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước đó. Hầu hết các cuộc thi từ văn hóa, văn nghệ đến thể thao cấp tỉnh, cấp khu vực đều có học sinh đạt giải. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi cuối năm tăng lên đáng kể. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và đại học vẫn giữ ở mức cao. Đặc biệt, nhà trường là đơn vị duy nhất trong toàn tỉnh Đăk Nông được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017-2018. Ngoài bằng khen cho tập thể nhà trường, nhà trường cũng có 01 giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Những nỗ lực, cố gắng đó của thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành đã góp phần làm rạng danh truyền thống của nhà trường, truyền thống của địa phương.

Năm học 2018-2019 bắt đầu, có rất nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta hãy luôn tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Nhà trường xin được cảm ơn các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng và yêu mến. Xin cảm ơn các thế hệ học sinh vì tình cảm và sự tri ân dành cho ngôi trường này. Xin cảm ơn các thế hệ nhà giáo, các cán bộ lão thành luôn quan tâm đến sự phát triển của nhà trường. Cảm ơn các thầy – cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua.

Chúc quý thầy, cô giáo và các em học sinh năm học mới đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, tạo tiền đề, cơ sở tốt nhất để đăng ký trường đạt chuẩn quốc gia trong một, hai năm tiếp theo.

Xin trân trọng cản ơn!

Hiệu trưởng nhà trường:

Hoàng Ngọc Tránh