CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LẦN THỨ I NĂM HỌC 2022-2023 – CUỘC THI HÙNG BIỆN GIỮA 3 TRƯỜNG THPT

Ngay từ những ngày đầu tháng 9 Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THPT Nguyễn Tất Thành đã triển khai cuộc thi với chủ đề “A DAY AS A REPORTER”. Trong cuộc thi này các em học sinh yêu Tiếng Anh sẽ có cơ hội trở thành một báo cáo viên để nói về bất cứ điều gì và người nào mà các em thích.

Đối tượng tham gia cuộc thi này là các em học sinh của 3 trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông: THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Nguyễn Đình Chiểu và THPT Trường Chinh.

Trang fanpage chính thức của cuộc thi đã nhận được rất nhiều video của các bạn học sinh ở cả 3 trường trung học phổ thông. Ban tổ chức đã chọn ra được 12 bạn học sinh có video hay, chất lượng để tham gia cuộc thi hùng biện trực tiếp.

Cuối cùng vào chiều ngày 23/ 09/ 2022 cuộc thi hùng biện Tiếng Anh chủ đề“ A day as a reporter” giữa 12 thí sinh của 3 trường THPT chính thức diễn ra tại trường THPT Nguyễn Tất Thành. Tại đây 12 thí sinh có cơ hội trở thành diễn giả trước hàng trăm khán giả là giáo viên, phụ huynh và các em học sinh. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để các em nâng cao kỹ năng trình bày Tiếng Anh của mình.

Kết thúc cuộc thi hùng biện, ban tổ chức rất vui mừng trao 13 giải :

+ Giải nhất thuộc về bạn Anh Thư học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

+ 2 giải nhì thuộc về bạn Thanh Hoàng và Quỳnh Như trường THPT Nguyễn Tất Thành.

+ 4 Giải ba thuộc về các bạn Thùy Linh, Khánh Huyền, Minh Hiển trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và bạn Như Anh, Như Ý trường THPT Nguyễn Tất Thành.

+ 5 giải khuyến khích thuộc về các bạn Khánh An, Ngọc Ân trường THPT Trường Chinh, và Mỹ Linh, Thục Anh, Gia Bảo trường THPT Nguyễn Tất Thành.

+ 1 giải video được yêu thích nhất thuộc về bạn Lê Đình Thành trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, cùng sự nỗ lực của các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh, cùng các em học sinh của  3 trường THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Nguyễn Đình Chiểu và THPT Trường Chinh, câu lạc bộ Tiếng Anh đã có một hội thi thành công tốt đẹp và là cơ hội để các em học sinh THPT trên địa bàn huyện có cơ hội để vượt qua bản thân, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Một số hình ảnh liên trong cuộc thi hùng biện:

Nguyễn Thị Hà
GV môn Tiếng Anh trường THPT Nguyễn Tất Thành.