Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thứ Sáu ngày 14/2, Bộ GD&ĐT đã có công văn số 431/BGDĐT-GDTC đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh/thành phố xem xét cho học sinh, sinh viên được tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Căn cứ công văn trên và tờ trình số 38/TTr-SGDĐT vào sáng sớm ngày 15/2 của Sở GD&ĐT Đăk Nông, UBND tỉnh Đăk Nông đã ban hành công văn số 546/UBND-KGVX ngay trong buổi sáng cùng ngày cho phép tất cả các trường học trên toàn tỉnh được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Như vậy, tổng thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh sẽ là 3,5 tuần học. Đó là một khoảng thời gian tương đối dài. Các bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ an toàn cho bản thân và mọi người khi giao thông, chú ý nguy cơ đuối nước khi đi đến các thác hoặc hồ nước, tránh chỗ tụ tập đông người không cần thiết để phòng tránh dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng theo khuyến cáo và hướng dẫn của Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT cũng như của nhà trường.

Các bạn cũng nên dành thời gian để ôn tập các bài đã học để không quên kiến thức cũ, tranh thủ giải quyết những công việc còn tồn đọng, làm những việc chưa kịp làm và tận hưởng những ngày nghỉ chống dịch này thật thoải mái, hiệu quả và có trách nhiệm, sẵn sàng tinh thần cho việc quay trở lại trường học sau một thời gian nghỉ kéo dài.

Và đừng quên truy cập vào trang web của nhà trường để cập nhật các thông tin mới nhất.

Ban biên tập