Học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học, nhà trường tiến hành khử trùng phòng chống dịch bệnh nCoV

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trước diễn biến mới của dịch virus Corona mới (nCoV), xét theo đề nghị của Sở Giáo dục Đăk Nông, UBND tỉnh Đăk Nông đã ban hành công văn 438/UBND-KGVX cho học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần (nghỉ đến hết ngày 16/02/2020).

Như vậy, tính cả đợt nghỉ tết nguyên đán vừa rồi thì chúng ta đã có một kì “nghỉ tết” dài ngày chưa từng có. Nhiều bạn đã lên trang tin của nhà trường để lại các bình luận nhớ trường, nhớ lớp, sợ quên kiến thức, mong được nhanh chóng đi học lại. Tuy nhiên, sức khỏe là quan trọng, các bạn đừng quá buồn. Trong thời gian nghỉ, hãy dành thời gian để ôn tập, giải quyết các kiến thức còn tồn đọng, đọc trước các bài học mới nếu có thời gian. Đặc biệt, không nên đi du lịch, tránh tụ tập chỗ đông người và hãy chú ý phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Các bạn cũng không cần lo lắng về việc chậm chương trình học. Nhà trường sẽ có phương án hợp lý nhất để dạy bù cho các bạn. Chúng ta có tới tận 3 tháng nghỉ hè mà.

Để chuẩn bị cho việc đón các bạn quay trở lại trường được tốt nhất, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện tiến hành phun khử trùng toàn bộ khuôn viên, phòng học, phòng thực hành, phòng làm việc vào ngày 08/2 rồi đấy.

Hy vọng tất cả các bạn hãy tận dụng thật tốt khoảng thời gian này cho những việc có ích, đúng với mục đích nghỉ học phòng chống dịch bệnh nhé. 

Bảo vệ bản thân cũng chính là bảo vệ những người xung quanh mình.

Ban Biên Tập